TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỊCH VỤ

Công Ty Kim Đạt - Nhà phân phối sản phẩm chuyên dụng JVC tham gia triển lãm VIBA Show 2017

Thứ Năm, 29/12/2016 - 03:51 CH

VIBA Show là chuỗi triển lãm Quốc tế về Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị nghe nhìn, Công nghệ Thông Tin & Truyền thông Thông minh. Năm 2017, triển lãm đã có những cải thiện vượt bậc về quy mô tổ chức, sự mở rộng ngành hàng, đem lại thành công lớn cho các đơn vị tham dự. Đặc biệt, triển lãm mang đến những công nghệ tiên tiến nhất đến với giới trẻ, chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.Với 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị chuyên dụng truyền hình, VIBA Show năm nay Công Ty Kim Đạt mang đến sản phẩm máy quay JVC và giải pháp phim trường ảo, bàn trộn hình ảnh của Newtek.
Ngoài ra còn có các phụ kiện cable, jack, thùng đựng máy, chân máy quay của các hãng danh tiếng Percon, Telegartner, E-Image. Với những sản phẩm này Kim Đạt đã bổ xung hoàn chỉnh vào giải pháp truyền hình chuyên nghiệp.Khách tham quan gian hàng của Kim Đạt sẽ được chứng kiến và trải nghiệm các sản phẩm tiên tiến, công nghệ hiện đại, độ phân giải cao 4K giành cho truyền hình.
Ngoài ra khi đến tham quan gian hàng của Công Ty Kim Đạt, Quý khách hàng sẽ được tặng voucher giảm giá khi mua sản phẩm từ 10-15%.

Một số hình ảnh buổi triển lãm KIM ĐẠT