TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỊCH VỤ

Công Ty Kim Đạt Hà Nội- Nhà phân phối sản phẩm chuyên dụng JVC tổ chức workshop tại Hà Nội

Thứ Tư, 19/7/2017 - 04:10 CH

Sáng ngày(19/07)  tại Cafe Vạn Tuế số 23 Thái Thịnh, Đống Đa, TP. Hà Nội buổi Workshop do Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kim Đạt Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tại buổi workshop đã giới thiệu các sản phẩm máy quay chuyên dụng của hãng JVC cùng những tính năng nổi bật như:
- Công nghệ 4K với các dòng máy quay cầm tay nhỏ gọn GY-HM170/GY-HM200. Cảm biến lớn và ống kính rời ngàm Micro Four-third với GY-LS300.
- Tính năng live streaming với kết nối độc lập: Thực hiện live streaming lên các server thông dụng như Facebook/Youtube/JVC cloud mà không cần thông qua máy tính hay bất kỳ một thiết bị chuyển đổi nào khác. Với máy quay JVC và 1 USB wifi/USB LAN là bạn đã có thể đưa video lên các trang mạng xã  hội ở bất cứ đâu có kết nối mạng Internet.

-     - Tính năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu: Hỗ trợ tính năng Lowlux với mức GAIN lên tới 33dB cho phép phóng viên tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

- -  - Tính năng ghi hình frame rate cao lên tới 120FPS với máy GY-HM170/200, GY-LS300: chế độ quay full HD 1080 với 120FPS cho những thước phim với hiệu ứng làm chậm mượt mà, thỏa sức sáng tạo những cảnh quay độc đáo.- Tính năng truyền file video qua các giao thức mạng: Giờ đây, chỉ với một kết nối mạng từ thiết bị di động wifi hostpot, phóng viên hiện trường đã có thể đẩy những video tin tức nóng hổi ngoài hiện trường về đài để biên tập và phát sóng.


Đại diện kỹ thuật công ty Kim Đạt giới thiệu cùng các quan khách tham gia các tính năng nổi bật của dòng máy JVC.

Cùng với máy quay JVC là các giải pháp về bàn trộn hình ảnh, bộ ghi hình với nhiều sự lựa trọn đến từ các nhãn hàng nổi tiếng như Newtek, Datavideo và Atomos…
Đến với buổi workshop các bạn còn có cơ hội rinh về cho mình những món quà nho nhỏ từ ban tổ chức với chương trình bốc thăm lá số may mắn.

Một số hình ảnh trải nghiệm sản phẩm và chương trình bốc thăm trúng thưởng lá số may mắn:
Khách hàng trải nghiệm máy quay JVC GY-LS300.
Giám đốc Công ty Kim Đạt Hà Nội - Ông Vũ Xuân Thịnh trao những phần quà cho những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Buổi Training đã thành công tốt đẹp khi nhận được sự rất nhiều sự quan tâm từ các anh trong giới truyền thông.

KIM ĐẠT.